TMPO-SCIENCES


บรรณากร

รศ.สุธน เสถียรยานนท์


 

ชื่อเรื่อง “ Application of natural colorant from black rice bran for fermented Thai pork sausage – Sai Krok Isan ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิวิทย์ ลอยพิมายและคณะ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการ
.. อ่านต่อ ..
ชื่อเรื่อง “ Extraction solvents affecting phytochemicals in food colorant prepared from purple glutinous rice bran ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิวิทย์ ลอยพิมายและคณะ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีก
.. อ่านต่อ ..
ชื่อเรื่อง “ Utilization of pregelatinized banana flour as a functional ingredient in instant porridge ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิวิทย์ ลอยพิมายและคณะ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ความเ
.. อ่านต่อ ..
ชื่อเรื่อง “ Influence of sodium chloride and vacuum impregnation on the quality and bioactive compounds of parboiled glutinous rice ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิวิทย์ ลอยพิมายและคณะ สาขาวิชาวิทยาศา
.. อ่านต่อ ..
การศึกษาสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งรากบัวและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์เค้ก
.. อ่านต่อ ..
ผลของการทดแทนอะซีซัลเฟม-เค ต่อคุณภาพของแยมผลไม้รวม
.. อ่านต่อ ..
การประยุกต์ใช้แป้งกล้วยพรีเจลาทิไนซ์ทดแทนมันหมูในผลิตภัณฑ์หมูยอ
.. อ่านต่อ ..
ผลของการแช่ในสารละลายโซเดียมคลอไรด์ต่อสมบัติทางเคมี กายภาพและคุณภาพการหุงสุกของข้าวเหนียวนึ่ง
.. อ่านต่อ ..
ชื่อเรื่อง “ The Evaluation of Potential Skin Sensitization and Collagen Synthesis of Rats Receiving Proteoglycan Serum ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณรา ชื่นวัฒนาและคณะ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ความเ
.. อ่านต่อ ..
การผลิตน้ำนมหมักจากน้ำนมข้าวเจ้าหอมนิล
.. อ่านต่อ ..
พฤติกรรมการบริโภคน้ำหมักชีวภาพเพื่อสุขภาพของประชาชน ในชุมชนนิคมหนองบัว    ตำบลหนองอีบุตร  อำเภอห้วยผึ้ง  จังหวัดกาฬสินธุ์
.. อ่านต่อ ..
การจัดการระบบสาธารณสุขชายแดนประเทศไทยกับราชอาณาจักรกัมพูชา
.. อ่านต่อ ..
การตรวจวินิจฉัยการแตกทำลายเม็ดเลือดจากหมู่เลือดระบบ ABO ของทารกแรกคลอด
.. อ่านต่อ ..
Nutrient Accumulation by Litterfall in Mangrove Forest at Klong Khone , Thailand
.. อ่านต่อ ..
Estimating the carrying capacity of green mussel cultivation by using net nutrient removal model
.. อ่านต่อ ..