จุดเด่นของบทความวิจัยนี้คือ :-

          บทความวิจัยนี้ได้ศึกษาถึงโซเดียมคลอไรด์ มีผลต่อการเคลือบสุญญากาศ ต่อคุณภาพและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของข้าวเหนียวนึ่ง เป็นงานวิจัยที่มีประโยชน์ต่อประเทศชาติเป็นอย่างยิ่ง เพราะหลายประเทศยังนิยมรับประทานข้าวเหนียวนึ่ง ผลการวิจัยนี้จะช่วยรักษาคุณภาพของข้าวเหนียวนึ่งได้เป็นอย่างดี ตลอดจนสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดได้เป็นอย่างดี กระบวนการวิจัยนี้จะเป็นแนวทางการพัฒนาการวิจัยในพันธุ์ข้าวชนิดต่างๆได้อีกด้วย

View Fullscreen