ชื่อผลงานทางวิชาการ : การพัมนาบทเรียนบนเว็บ เรื่องรอบรู้ตำบลบางยอ  สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖กลุ่มโรงเรียนเครือข่ายเพ็ชรนครเขื่อนขันธ์  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสมุทรปราการ  เขต ๑

ประเภทผลงานทางวิชาการ : บทความวิจัย

ปีที่พิมพ์ : 2553

ชื่อเจ้าของผลงานทางวิชาการ : นฤภัทร  กุชวัฒนะ  ครุศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ผลการวิจัยนี้พบว่า    บทเรียนบน  WEB  เรื่องรอบรู้ตำบลบางยอ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖  มีประสิทธิภาพอยู่ในระดับ ๘๑.๖๗ / ๘๑.๑๑  สูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้    ๘๐ /๘๐       การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน   คะแนนก่อนเรียนและหลังเรียนด้วยบทเรียนบนเว็บ  พบว่าคะแนนของกลุ่มหลังเรียนสูงกว่าก่อนเรียนอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ .๐๑

สามารถศึกษารายละเอียดได้จาก Web-Online ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

รศ.ดร.อำนวย    เดชชัยศรี   บรรณากร

SMT: วิทย์ / คณิต /  เทคโนโลยี