ชื่อผลงานทางวิชาการ : การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน  เรื่องพระรัตนตรัยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑  โรงเรียนทวีธาภิเศก

ประเภทผลงานทางวิชาการ : งานวิจัย

ปีที่ทำการวิจัย : 2555

ชื่อเจ้าของผลงานทางวิชาการ : พงษ์สร  จันลิ้ม  ครุศาสตรมหาบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ผลการวิจัยพบว่า  บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนมีประสิทธิภาพสูงกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้   ๘๐.๒๖ /๘๒.๕๖   ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนคะแนนสูงกว่าก่อนเรียน  อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ  .๐๑สามารถติดตามรายละเอียดใน web-online ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จจเจ้าพระยา

รศ.ดร.อำนวย    เดชชัยศรี    บรรณากร   MST: คณิต / วิทย์ / เทคโนโลยี