ชื่อเรื่อง  “Uptake , release , and absorption of nutrients into the marine environment  by the green mussel (Perna viridis)”

โดย ดร. ชยารัตน์ ศรีสุนนท์ และคณะ

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม

ความเป็นเลิศด้านการผลิตบัณฑิตทางวิทยาศาสตร์สุขภาพและสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

          จุดเด่นของบทความวิจัยนี้คือ :-

                        บทความวิจัยนี้ได้ศึกษา การดูดซึม การปล่อยและการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ สิ่งแวดล้อมทางทะเลโดยหอยแมลงภู่ ในที่สุดผลที่ได้ สามารถช่วยในการประมาณ    ความสามารถในการเลี้ยงหอยแมลงภู่  โดยไม่ทำให้คุณภาพน้ำเสื่อมโทรมลงในระบบ     นิเวศทางทะเล

View Fullscreen