ชื่อเรื่อง “Uptake , release , and absorption of nutrients into the marine environment by the green mussel (Perna viridis)”
โดย ดร. ชยารัตน์ ศรีสุนนท์ และคณะ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
ความเป็นเลิศด้านการผลิตบัณฑิตทางวิทยาศาสตร์สุขภาพและสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
จุดเด่นของบทความวิจัยนี้คือ :-
บทความวิจัยนี้ได้ศึกษา การดูดซึม การปล่อยและการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ สิ่งแวดล้อมทางทะเลโดยหอยแมลงภู่ ในที่สุดผลที่ได้ สามารถช่วยในการประมาณ ความสามารถในการเลี้ยงหอยแมลงภู่ โดยไม่ทำให้คุณภาพน้ำเสื่อมโทรมลงในระบบ นิเวศทางทะเล
View Fullscreen