ชื่อผลงานทางวิชาการ การศึกษาผลการเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์เรื่อง การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนบ้านนายสี โดยใช้แบบฝึกทักษะ
ประเภทผลงานทางวิชาการ งานวิจัย
ปีที่ทำการวิจัย ๒๕๕๘
ชื่อเจ้าของผลงานทางวิชาการ เกียรติ์ชู อุมาธันยพัฒน์ (ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา)

หน้าปกบทคัดย่อสารบัญบทที่ 1บทที่ 2บทที่ 3บทที่ 4บทที่ 5บรรณาณุกรมภาคผนวกประวัติผู้วิจัย